League of Fists นักมวยชาวซินเจียง KO 58 วินาที !!!

     วันนี้ทาง UFAmafia88 มีข่าวจากสังเวียนจีน มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน : วันที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 1 ทุ่ม การแข่งขันรอบ 3 ของ “Fists League” ดำเนินต่อไปที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center Fu Songlin

     นักมวยชาย สูง 1.90 เมตร ชนะด้วยคะแนน Zuli Picard-Maimati Aili จากซินเจียง คว้าชัยชนะครั้งใหญ่ KO คู่ต่อสู้ของเขา ในเวลาเพียง 58 วินาที

ไลท์เวต (168 ปอนด์): ฟู่ซ่งหลิน (จูไห่) แต้มชนะเจียงเจี้ยน (ซีอาน)

     Fu Songlin เป็นน้องชายของ Wu Guoquan นักมวยชาวมาเก๊า ที่มีชื่อเสียงเขาสูง 1.9 เมตร หน้าตาหล่อเหลา เขาได้รับเสียงกรี๊ด จากแฟน ๆ ที่ไม่รู้จัก เมื่อเขาเดบิวต์ เจียงเจี้ยนที่เล่นเกมระดับมืออาชีพ เป็นครั้งแรก ไม่ได้เปรียบเมื่อเจอคู่ต่อสู้ ที่สูงใหญ่ และงดงาม

     ฟู่ซ่งหลิน ใช้ประโยชน์จากความสูง และความยาวแขนของเขา ในรอบแรก และครั้งหนึ่งก็ล้มเจียงเจี้ยน หมัดของเจียงเจี้ยน ติดอยู่กับข้อเสียของร่างกาย ดูเหมือนจะไม่เป็นภัยคุกคามต่อฟู่ซ่งหลิน

     ในรอบที่ 2  Jiang Jian ก้าวขึ้น และเริ่มจัดการกับคู่ต่อสู้ของเขา และต่อสู้กลับหลายครั้ง แต่ในครึ่งหลัง Fu Songlin ยังคงได้เปรียบ ในการควบคุมพื้นที่ ทำให้หมัดของเขาคล่องแคล่วมากขึ้น

     ในรอบที่ 3 Jiang Jian ไม่กระตือรือร้นที่จะโจมตี และเดินไปรอบ ๆ สังเวียน เพื่อรอโอกาสที่จะโจมตี ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันไปเรื่อยๆ จนตกอยู่ในภาวะชะงักงัน เจียงเจี้ยน ยังคงใช้กลยุทธ์ของเขาต่อไป

     ในรอบที่ 4 โดยพยายามแทรกแซง ฝ่ายตรงข้ามด้วยการเคลื่อนไหวเล็กน้อย และฟู่ซ่งหลิน กอดคู่ต่อสู้ของเขา และล้มลงกับพื้นอย่างทุลักทุเล หลังจากนั้น Jiang Jian เสียผู้รักษาเชิงหลายครั้ง และผู้ตัดสินก็ให้ฟาวน์

     ในท้ายที่สุด Fu Songlin ที่ได้มาตรฐานยิ่งกว่าก็เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยคะแนน 40-35 / 40-35 / 38-37

ซูเปอร์มิดเดิลเวท (168 ปอนด์): Zuli Picard-Maimataili (Urumqi) KO Geng Shuguang (Xi’an)

     นี่เป็นครั้งแรกของ Geng Shuguang ในการเล่นเกมอาชีพคู่ต่อสู้ของเขา Zuli Picard-Mamatiaili ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศจาก National Youth Championship เขาไม่แพ้ใครด้วยการชนะสามครั้งและเสมอหนึ่งครั้งในอาชีพของเขา

     ในครึ่งแรกของเกมทั้งคู่เน้นไปที่หมัดแบ็คแฮนด์ Geng Shuguang สามารถโจมตีกัน และกันกับคู่แข่ง ในครึ่งนาทีแรก แต่ในไม่ช้าวัยรุ่นก็ทนไม่ไหวและถูกล้มลงกับพื้นในช่วง วินาทีที่ 58 Zuli Picard – ซื้อ Maiti Aili KO เพื่อชนะ

League

Boxing Scorpion King ชนะ TKO  3 เกมรวด

     การแข่งขัน “Fist League” รอบที่ 3 จัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Cultural Center ในการดวลน้ำหนักเบา 135 ปอนด์นักชกชาวซินเจียง Alimu ฉายา “The Scorpion King” ใช้เวลาเพียง 1 นาที 48 วินาที ในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา TKO คว้าแชมป์ TKO 3 รายการติดต่อกันใน Boxing League นักมวยชาวปักกิ่ง Zhang Xueli TKO Dalian สาม รอบฝ่ายตรงข้าม Zhou Haiyang ชนะเกม

น้ำหนักเบา (135 ปอนด์): Zhang Xueli (ปักกิ่ง) TKO Zhou Haiyang (Dalian)

     หลังจากเริ่มเกม Zhang Xueli เป็นเชิงรุก หมัดตรงของด้านหน้า และด้านหลังเชื่อมต่อกับการแกว่งของด้านหลัง Zhou Haiyang ไม่ได้แสดงความอ่อนแอใด ๆ การผสมผสานของหมัด และหมัดตรง ด้านหน้านั้น คุกคามอย่างมาก มันน่าตื่นเต้นมาก

      และ Zhang Xueli มีความเหนือกว่าในแง่ของประสิทธิภาพในการตี เหลือเวลาอีก 1 นาทีโจวไห่หยางถูกเตะเข้าที่ตาซ้ายและล้มลงกับพื้นเพราะลืมตาไม่ขึ้นกรรมการนับถอยหลังและเกมจะเริ่ม ในการแข่งขันครั้งต่อมาจมูกของโจวไห่หยางเป็นเลือดเพราะได้รับการสอยจากคู่ต่อสู้

     ในรอบที่ 2 ของการแข่งขัน โจวไห่หยาง เล่นเชิงรุก Zhang Xueli อาศัยมือข้างหลังเหวี่ยงกำปั้นของเขา หลังจากยึดตำแหน่ง และมือหลังเพื่อต่อสู้กลับ เพื่อให้ได้คะแนนที่มีประสิทธิภาพ ในระหว่างทางตัน โจวไห่หยางชกอย่างดุเดือด แต่จุดศูนย์ถ่วงไม่ได้รับการควบคุมเพียงพอซึ่งทำให้ยากที่จะสร้างการโจมตีต่อเนื่องซึ่งส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการโจมตีของหมัด

     เมื่อเข้าสู่รอบที่ 3 โจวไห่หยางเปิดฉากการโต้กลับ แต่เมื่อเกมดำเนินไปความฟิตของเขาก็ลดลงเล็กน้อย และจางซู่ลี่ก็เริ่มการโจมตีที่รุนแรง หนึ่งในการเหวี่ยงแบ็คแฮนด์ที่สวยงาม พุ่งเข้าใส่บริเวณตับของคู่ต่อสู้อย่างรุนแรง

     หลังจากรอบที่ 3 โจวไห่หยางลืมตาซ้ายไม่ได้ เพราะมีรอยแดง และบวมเขาส่งสัญญาณให้ละทิ้งเกม และหยุดเล่น ในท้ายที่สุด Zhang Quanli ชนะ TKO

น้ำหนักเบา (135 ปอนด์): Alimu (ซินเจียง) TKO Yuan Yinshuai (เจิ้งโจว)

     Alimu นักชกชาวซินเจียง ชื่อเล่น “ราชาแมงป่อง” ได้รับชัยชนะติดต่อกันสามครั้งและมีคู่ต่อสู้ TKO สามคนก่อนการแข่งขัน คู่ต่อสู้ในวันนี้คือ Yuan Yinshuai จากเจิ้งโจว

     ในรอบแรกแม้ว่าความสูงจะไม่โดดเด่น แต่ Alimu ก็แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเขา เมื่อเขาขึ้นมา การชกมือหน้า และหลังอย่างต่อเนื่อง ทำให้คู่ต่อสู้หมดแรง ในเวลา 1 นาที 48 วินาที ในการโจมตีที่รุนแรง Alimu ผลักคู่ต่อสู้ของเขา ไปที่มุมทีละขั้นตอน

     เนื่องจากความสามารถ ในการต้านทานของ Yuan Yinshuai นั้นแย่เกินไป เขาจึงคิดริเริ่มที่จะยกมือขึ้นเพื่อเลิกเกม ในท้ายที่สุด Alimu ก็ชนะ TKO ได้อย่างง่ายดายนำชัยชนะสามนัดติดต่อกันใน Boxing League